Các bác giúp em với, máy tính của em ấn F1 không vào được ?

Máy tính của mình bị hết pin CMOS, lúc trước cứ khởi động là phải nhấn F1, gần đây nhấn F1 không vào được nữa, bàn phím vô tác dụng chỉ nhấn được phím DELETE thôi. Mình đã thay pin nhưng vẫn vậy. Các bạn hãy giúp mình nhé!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn vào trong Cmos rồi None cái Dirver ổ đĩa A, B đi, tiếp theo đó bạn kiểm tra lại Pin nếu hết thì thay cục Pin khác, khời động lại là được.

Chúc bạn thành công.

Hung Tolo
Trả lời 14 năm trước
pin Cmos rất rẻ lên bạn cứ thay thoải mái ko phải xoắn đâu :D quan trọng là khi bạn ấn F1 nó hiện ra cái j hay là đứng yên thế ??? nếu vẫn còn nguyên F1 thì có nghĩa là bàn fim' của bạn hỏng fim' F1 , còn nếu sau khi ấn F1 nó hiện tiếp thông báo j thì bạn send lên đây mình góp ý tiếp nhé :)