Giúp em với

Em muốn biết cách sao để mua ram cho máy tính thích hợp(dựa vào đâu để biết).[:D]
do thi thao
Trả lời 16 năm trước
em hay kiem tra o cung va cau hinh may cua em roi hoi cua hang ban sp ve may tinh nhe tot nhat em nen den cac cua hang lon va cac benh vien may tinh de an toan trong lua chon
slk 350
Trả lời 16 năm trước
bạn kiểm tra sự tương thích của main với Ram, xem tài liệu đi kèm khi mua main, nó sẽ có danh sách các loại ram tương thích ( bus Ram), nếu biết bus phù hợp bạn nên mua Ram của các hãng lớn như corsair, kingmax, kingston.... đừng mua ram rẻ tiền sẽ có thể gây hư máy[:D]