Sao máy vi tính e đang chơi tự nhiên bị đứng ?

sao máy vi tính e đang chơi tự nhiên bị đứng ? và chơi mấy trò game online thì lag lắm...... cho e bjk lý do với !!!!!!

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn làm theo cách sau nha:

- Restart lại máy
- Quét virus và Spyware bằng các phần mềm có uy tín và được cập nhật bản mới nhất.
- Xem xét các phần mềm mới setup vào máy trong thời gian gần đây, xung đột phần mềm cũng là một trong những nguyên nhân chính làm treo máy. Remove những phần mềm đó đi.
- Quét rác cho máy tính và cho cả Registry bằng những phần mềm chuyên dụng và mạnh mẽ.

Chúc mọi sự tốt lành. Mến

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nguyên nhân máy bị đứng có nhiều.

- Lỗi win, xung đột phần mềm.

- Do virut

- Do xung đột phần cứng, lỗi Ram, lỗi HDD

Tuy nhiên trong trường hợp này mình nghĩ bạn nên xem lại phần mềm trong máy xem thế nào đã nhé, vì lỗi đa số là do win và virut. Còn chơi game online mà bị giật thì bạn xem lại đường truyền internet nhé.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.