Tại sao máy tính tự nhiên tự khởi động lại?

Gần đây máy tính của tôi đang làm việc được một lúc tự nhiên cứ khởi động lại, tôi đã thay Ram, thử nguồn khác cũng vậy. Xin chỉ giúp là tại sao?
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
máy tính khởi động lại do rất nhiều nguyên nhân nhưng mình khuyên bạn thử kiểm tra win trước đã chứ đừng vội kiểm tra phần cứng như thế có thể bạn cài lại win mọi thứ sẽ ổn Ngoài ra lỏng ram, nguồn ... cũng có thể là nguyên nhân nếu bạn ko tự sửa được thì nên mang đi sửa[):D(]
hop.lecong
Trả lời 16 năm trước
Nhưng tôi đã cài lại win, diệt virut, đem ra thợ (4 thợ rồi), nhưng tất cả đều bó tay.
Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Cũng có nhiều nguyên nhân nhưng như vậy thì chắc chắn là do Windows rồi bạn ah