Để có 1 chiếc desktop giá rẻ cấu hình cao làm thế nào ???

em mới bị mất máy tính nên đang muốn mua 1 chiếc khác để học tập,em đưa ra cấu hình sau đây bác nào tốt bụng giúp em với nhé:Core 2 Duo,2.4 GHz;HDD;160-200Gb;Ram 1Gb,4mb cache,VGA 256Mb(VGA out)...giúp em giá tốt nhất nhé vì SV bọn e ko cần xài đồ hiệu đâu,chỉ cần chạy ngon là đc.thakiuvinamiu
youknow
Trả lời 16 năm trước
Tớ ở HN, mấy cửa hàng to to như Trần Anh, Phúc Anh, Đăng Khoa... giá nói chung là chuẩn nhưng chắc anh em trên diễn đàn chả mấy ai có thể mua trọn bộ máy ưng ý ở mấy cử hàng này cả, báo giá ghi một đằng nhưng hàng có hay không lại là chuyện khác, thế nên chuyện nhăt nhạnh là không tránh khỏi, hơi mất công một tí nhưng cũng vui. Tớ xin nêu cách mua của tớ như sau (ghi chú là đã áp dụng cho 3 lần mua rồi, trong đó 1 lần cho mình), trước đó toàn mua cả cục ở một nơi thấy chán lắm: - Các linh kiện cơ bản: Cpu (Intel thôi), Main, Ram, Hdd, Optical drive thì mua ở chỗ mấy thằng lớn như ở trên cho tiện và dịch vụ tương đối tốt. Xem xét thằng nào khuyên mãi ngon hơn thì bụp. - Linh kiện đặc thù hơn như card màn hình thì có thể xem xét như Elsa ở Nhật Thanh, Inno ở Toàn Hưng. - Vẻ ngoài và nội thất thì có Samshop và Xsoft. (Xsoft thấy kiêu kiêu kiểu gì đó và rất hay kêu hết hàng, Samshop thấy mấy anh em có vẻ rất nhiệt tình và say mê công việc trong một không gian hơi bất tiện). - Màn hình thì ở Đăng Khoa bảy ra cả dãy tiện so sánh kiểu dáng và tính năng, ai kết thương hiệu thì có màn Dell suốt ngày được bác Saphi gợi ý khéo trên diễn đàn đó (hèm cũng đang dành dụm bớ 1 con ở chỗ bác ấy đây). À mà Cpu AMD tớ khoái mua ở Nhật Thanh, cửa hàng nhỏ mà ấm cúng. Nói chung mình hay đánh võng ngoài đường và không ngại đi xa đẻ mua một món đồ mà mình cho là tốt và giá hợp lí, anh em ai có cách mua nào khoa học thì xin chỉ giáo lần sau còn áp dụng.
tung
Trả lời 16 năm trước
cảm ơn bác tốt bụng nhé.nhưng báo giá chi tiết cho e thì tốt wa.càng rẻ càng tốt nhé.then kiu
nguyễn chiến thắng
Trả lời 16 năm trước
máy như vậy cỡ khoảng 2000$ đến 3000$ rẻ chắc chỉ có máy cũ mà cũng không rẻ hơn mấy mua về mất tiền sửa vẫn thế cả thôi tốt nhất mua máy mới[:-)]
Nguyễn Thị Xuân
Trả lời 12 năm trước

Mình trước đây cũng mua máy tính ở Trần Anh nói chung là chạy cũng tốt nhưng chế độ bảo hành ở Trần Anh hiện nay thì không được tốt,về giá cả so với sinh viên thi giá quá cao ít bạn sinh viên có khả năng mua được, hiện nay cũng có nhiều công ty máy tính giá rất phù hợp với sinh viên bạn mình có mua máy tính của công ty máy tính gì đó mình cũng không nhớ rõ địa chỉ bạn có thể vào google để tìm máy tính bạch gia hay sieuthicompuer để tìm địa chỉ ,mình thấy ở đó còn có nhiều chương trình khuyến mại như : tặng thẻ diệt virut bản quyền,tặng thẻ mua hàng giảm giá tại công ty đó nữa.

Hoàng Linh
Trả lời 12 năm trước

Mình lắp máy cũng nhiều rồi, nếu bạn muốn hàng chính hãng mà giá rẻ thì nên đến phucanh (Hà Nội) mua loại máy mà phucanh tự lên cấu hình ấy.

còn nếu bạn chỉ cần giá rẻ thôi thì bạn tới lê thanh nghị hoặc tìm trên mạng này nè cái nào ưng thì mua thôi, có bảo hành hết mà, ít nhất cũng 6 tháng. Nhìn chung 6 tháng đầu thì không vấn đề gì đâu nhưng sau 6 tháng thì mình không đảm bảo được.