Tư vấn 1 cấu hình chơi game ?

Chào mọi người , có thể nói mình là một con gà mờ về máy tính .Mình muốn mọi người tư vấn cho mình 1 Base chủ yếu chơi game , chat , lướt wed ... Nói chung là cũng không cần cấu hình khủng lắm , mình lấy cái này làm chuẩn nhé
Hệ điều hành
:
CPU
: Pentium IV 1.7 GHz trở lên
RAM
: 512MB trở lên
Card màn hình
: Card VGA 64M RAM trở lên
Card âm thanh
: Card tương thích DirectX 9.0c , tai nghe va loa
DirectX
: DirectX 9.0c hoặc hơn
Internet
: ADSL
Đây là yêu cầu để chơi (được) của game Phi Đội , một game 3D cần cấu hình mạnh nhất trong các loại game online của VN .Nếu đúng cấu hình như trên thì vẫn chơi được nhưng sẽ giật tưng tưng lên , giật đến nỗi disconect luôn ,vì thế mình muốn mọi người tư vấn giùm 1 Base tầm 5t~6t ,đại loại là cấu hình mạnh gấp 2~3 lần cái yêu cầu của Game Phi Đội chẳng hạn . Mọi người nói giùm tất cả các thông số chi tiêt như là Main thế nào giá bao nhiêu , Chip nào giá bao nhiêu , Ram mấy GB .....Nguồn thế nào , giá ra sao .Mình ko rành máy tính nên cần các bạn tư vấn lắm . Cảm ơn mọi người nhiều .Tiện cho mình hỏi là có nên mua Card màn hình chuyên dụng chơi game không , hay là mua Card bình thường như người ta.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình xin gửi bạn cấu hình sau để bạn tham khảo:

Main ECS G41T-R3
CPU e 5700
Ram 2GB/1333 gskill
HDD WD 160GB
Case goden
PSU Acbel CE2 300W
VGA Power color 5570 DDR3 512MB

hết 6tr lẻ tí ạ.Tham khảo bộ AMD

Main Biostar 880G+
CPU X4 640
ram 2GB/1333 Gskill
HDD WD 320GB
Case GOden
PSU Cooler Master 350W

Hết 5tr9 chiến game online thoải mái...nếu giảm xuống x3 450 thì lên con DVD rom hết có 5tr8 ạ.

CHúc bạn ráp được cấu hình như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Cpu Intel E5500

Bộ nhớ Ram 2GB RAM III

Bo mạch chủ Asus G41

Ổ đĩa cứng 320GB

Ổ đĩa quang DVD

Case – Huntkey 400W

Chúc bạn thành công và may mắn.

Trả lời 13 năm trước

Đang có 1 bộ cấu hình ok nè:

  • Main Giga GA-945GCXM-S2
  • CPU Core2 E4400 ~ 2GHz
  • Ram2 Gskill 1G/667
  • HDD Western 80G sata
  • Nguồn Orient 420W

Giá : 2tr5

Chèn thêm 1 Vga 512M + 1 thanh ram 1G thì bay vi vu luôn. ( khoảng 1tr )

yaoo: dr.hoangha
820/74D Lê Lợi 8F3 GV - HCM
website: http://mytinhlaptop.net