Cấu hình 1 bộ dàn pc giá 12 triệu chuyên thiết kế đồ họa cad cam sẽ thế nào nhỉ

Tình hình là em muốn đầu tư 1 bộ dàn pc đầy đủ : case phim chuột màn hình chuyên để thiết kế 3d cad cam

tống số vốn liếng khoảng 12 triệu không biết máy móc đc như thế nào

bác nào rành rõi tư vấn em phát

check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn máy tính nguyên bộ Compad

NGuyễn Quốc Trường
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhkienso1

Bạn có thể chọn máy tính nguyên bộ Compad

Bác nói ngắn gọn dễ sợ mà em khoái case lắp ráp chứ không khoái nguyên bộ lắm. Có j về sau em có thêm mìn còn update phần cứng lên nữa chứ . Đóng nguyên cục như latop thì không ổn rồi