Các bác cho em hỏi máy in cắm vào máy tính không nhận cổng USB thì là bị sao vậy?

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thì có khả năng là dây cáp tín hiệu của bạn bị lỗi, bạn mượn tạm một chiếc cáp tín hiệu khác cắm lại xem như thế nào đã nhé. Khả năng này cao nhất đấy.

Chúc bạn thành công.

hao
Trả lời 12 năm trước

Có thể bị lỗi driver, bạn nhấn chuột phải vào My Computer, chọn Properties, Chọn Hard ware -> Device Manager. Kéo chuột xuống cuối cửa sổ, nhấn vào dấu cộng (+) ở chỗ: Univeral Serial Bus controllers. Sau đó nhấn chuột phải vào từng dòng bên trong rồi nhấn chuột phải chọn Uninstall, sau đó chọn Scan for hardware changes, nó sẽ nhận lại driver.