Cho mình hỏi về chip AMD với, gấp gấp....

Chào các bạn, Mình đang cần lắp một giàn Net cho gia đình, mình thấy chip AMD này: AMD Sempron™ LE - 1100+ ( socket AM2 ). Cho mình hỏi là con này dùng với main board J&W JWTN61S thì có chạy ổn không? Thanks!
Trả lời 16 năm trước
Cũng chưa bít main J&W là main gì nhưng hàng Net thì ko nên sử dụng AMD AMD thích hợp cho người làm việc sử dụng nhiều đồ họa hơn bạn ạ. Hàng net còn để chơi game thì tương thích với chip Pen hơn
thanh
Trả lời 16 năm trước
Trời ạ AMD mà làm tiệm net bạn sẽ tiệt kiệm khá tiền so với Intel đó bạn ơi .AMD xử lý đồ họa ( game ) hình ảnh rất tốt, nếu mua ÀMD bạn sẽ dôi tiền ra so với intel bạn có thể mua card đồ họa đảm bảo máy chạy game gì cũng mượt