Hiện tượng máy mới mua bị reset!Giúp mình mới !Đang cần tư vấn gấp!!

Hôm kia mình mới ra PICCO mua cái máy tính để bàn:Màn FPT elead M525--Key LCD LG w19535.Chả hiểu sao mình vào Microsoft games để chơi game Chess thì nó lại tư dưng bị khởi động lại 2 lần,thế là mình xóa trò đó.^ko biet xoa de tranh reset nhu the co dung khong).Lúc sau mình vào Public Record TV xem cái video thi nó kêu rè rè ghê lắm,màn hình giật đùng đùng ,mình phải ấn nút tắt máy trên key khỏang 10s nó mới tắt được..Máy mình bị sao vậy các bạn mình mua có bảo hành mà,mình đang dùng HDH WX7..CÓ CẦN ĐEM RA BẢO HÀNH KHÔNG.MÁY MỚI MUA ĐƯƠC 2 NGÀY MÀ BỊ VẬY LO QUÁ.Các bạn xem hộ mình thế nào có gì mình còn đi đổi hoặc đi bảo hành!!!!!!!!!!!!!![:(][:(][:(]
Hoàng Hiệp
Trả lời 14 năm trước
Đây không phải là vì game này mà may khởi động lại đâu.Máy tính mới mua thường hay khởi đông lại là do:quạt của chip hoạt động không bình thường,bạn nên kiểm tra lại quạt chip xem có bị vướng mắc dây điện nào trong khi hoạt động không?(đây là lỗi cẩu thả của các nhân viên lắp ráp).bạn nên làm gọn gàng hệ thống dây điện ở gần quạt chip.Bạn đừng vội mang đi bảo hành mà hãy tìm hiểu kĩ nguyên nhân của nó đã.trong khi tìm hiểu không chỉ thêm kiến thức cho bản thân mà lại còn đỡ cái công mang đi bảo hành trong khi những lỗi đó có thể khắc phục đơn giản.Nếu không phải lỗi quạt chip thì bạn thử cài lại win xem sao!Chúc bạn thành công và thật sáng suốt khắc phục máy tính của mình trước khi mang nó đi bảo hành!
Phạm Quang Bảo
Trả lời 14 năm trước
Ram, bộ nguồn cũng là vấn đề