Cần các pro tư vấn gấp về máy tính làm nét ?

1.chip: AMD Althon IIx4 460 clock3.0

2.Main: BIOSSTAR 880

3.Ram: 2GB Elixir DDR3 1333(tiết kiệm điện)

4.HDD: 320Gb sata

5.Nguồn: 500W

6.Card màn hình: VGA AXLE HD 4650 512MB

7.Chuột: Mitsumi

8.Bàn phím: Mitsumi

trên đây là cấu hình mình định lấy mong các bác tư vấn giúp và giá cả như thế nào là hợp lý.

Àh mình muốn hỏi thêm là máy làm nét dùng chip AMD ALthon IIx4 hay là dùng chip AMD Althon IIx2 thì tốt và tiết kiệm mang tính lâu dài hơn zậy các bác.mong các pro giúp e sớm với tại e chuẩn bị mở quán rồi.thank

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Theo ý kiến của mình thì bạn Case như thế là hợp lý rồi, về quán nét thì thường chơi những game yêu cầu tốc độ xử lý nhanh, vì thế AMD Althon IIx4 là sự lựa chọn hợp lý nhất.còn về giá của em máy này thì tùy theo từng khu vực mà giá cả của nó có sự thay đổi, ví dụ, trong thị trường IT của HN thì giá này khác so với TP HCM hay các tỉnh thành khác.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Vũ Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

Bác ở đâu thế, để mọi người còn biết tư vấn về giá cả, còn cấu hình như bác thì em không có ý kiến gì cả