Máy em tắt đi bật lại ko được,giúp em với T.T

Máy của em bị hiện tuợng là sau khi tát máy đi,1 thời gian sau khởi động lại thì bật nó ko lên,mặc dù quạt chip và ổ cúng vãn chạy vù vù ,nhưng nó ko báo tiếng bíp và ko lên j trên màn hình ,tắt nút power đi cũng ko đc,fải tắt nguồn[:(] Mang đi BH thì nhân viên bảo hành bảo do tắt điện đột ngột wá nên bị thế (nhưng em shut down đàng hoàng mà T.T) ,sửa bằng cách tháo pin ra lắp lại,lại vào đc ngon ,nhưng về nhà lại bị ,bi giờ mỗi ngày nó lại dở chứng 1 lần,lại fải hì hục tháo ra tháo vào Các pác xem hộ em là bệnh j ,có cách nào khác phục ko ,hay fải vác đi BH tiếp,máy em mới mua nửa năm,tại Mai Hoàng ,cảm ơn các pác nhiều[):D(]
Trả lời 16 năm trước
do treo nguồn thôi, shock nguồn lên cầm nó lắc lắc là okie ý mà [:D] hĩ hĩ nói thế thui, bạn rút hết nguồn ra Tháo pin bios để 1 lát khoảng 2-3 phút gì đó rồi lắp lại là ok, chú ý rút hết nguồn điện ra nhé để ~5 phút là ok