Tại sao máy tính của em khi khởi động lên lại không hề hiện lên focus hay mycomputer gì cả?

chỉ có mỗi cái màn hình với con chuột thôi? Em đã thử khởi động lại nhiều lần nhưng đâu lại vào đấy. Ai giúp em với!

anh Hà
Trả lời 14 năm trước

Bạn click chuộn phải vào nền màn hình --> xuất hiện các thẻ tap hiệu chỉnh màn hình --> chọn thẻ Destop --> Phía bên dưới có tap " Customize Destop" bạn click vào đó --> chọn các icon bạn muốn hiện lên trên màn hình --> Ok

Thân !

www.vatgia.com/congtyvietcuong