Máy tính của em khi bật lên xuất hiện bảng sau?

máy tính của em khi bật lên xuất hiện bảng sau: Blazing Tools Perfect Keylogger. error loading hook DLL.a nào bít máy em bị thế nào ko?và cách khắc phục ra sao?em cảm ơn các a rất nhìu!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có biết cái công cụ phần mềm này không, bạn có cài nó vào máy không: Blazing Tools Perfect Keylogger. Đây là một phần mềm keylog thế hệ mới tuyệt đối không thể bị phát hiện. Kĩ thuật bên trong phức tạp che giấu dưới giao diện bề ngoài thân thiện. Perfect Keylogger được dịch ra 20 thứ tiếng và ngày một phổ biến hơn trên toàn cầu! Nó cho phép bạn ghi lại tất cả các phím được gõ, thời điểm gõ và chương trình nhập chúng vào.

Chương trình này bị lỗi khi đang tải chương trình lên khi máy đang khởi động, bạn hãy gỡ bỏ nó ra là được, để tìm hiểu thêm về phần mềm đặc biệt này bạn có thể tìm thêm thông tin ở đây. http://www.download.com.vn/security+firewall+tools/8995_blazingtools-perfect-keylogger-lite-1-68.aspx

Chúc bạn thành công.