Sao em cài internet = cai moder 4 cổng ra mà em mới sư dụng 2 cổng ?

1 cổng 9m voi 1 cổng 30m sao cổng 30m lúc mất điện là không có mạng ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, thực ra thì dây 30m dĩ nhiên tốc đọ sẽ châm hơn là dây 9m vì phải mất nhiều thời gian truyền tín hiệu đi. Tuy nhiên mình nghĩ cũng không đáng kể. Nguyên nhân ở đây theo mình là do dây 30m có thể bấm chưa chuẩn hoặc có chân cắm ở modem, bạn đổi qua chân khác thử xem thế nào.