Máy tính của em cài vietkey ,em đã cho lên màn hình nhưng khi em nháy đúp vào nó thì nó lại không ra

Mong các anh chị giúp em với Máy tính của em cài vietkey ,em đã cho lên màn hình nhưng khi em nháy đúp vào nó thì nó lại không ra Các anh chị giúp em với
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử kiểm tra như sau : nhấn chuột phải vào biểu tượng Vietkey trên thanh TasKbar phía dưới góc phải màn hình nếu thực đơn hiện ra mà có những chỗ màu đen sẫm mà không phải sáng đều nhau thì chứng tỏ chương trình Vietkey của bạn cài không vào hết, bạn cài lại cũng thế. Mình đã gặp nhiều rồi, do Win của bạn lỗi, bạn phải vào mạng Update Winsdows sau đó cài lại vietky mới được ( Nếu không thì phải cài lại Winxp cho đầy đủ vào đã ). Chúc bạn thành công nhé !
cu xuan quach
Trả lời 15 năm trước
anh cung mac tinh trang nhu em, khi nao khac phuc duoc mail cho anh voi. cuxuanquaxh@gmail.com
Ảnh Nguyễn Văn
Trả lời 6 năm trước

Tải về bản vietkey chạy trực tiếp ( bản không cần cài đặt ) là hết bệnh.