Cần tư vấn mua case mới ?

Em Đang muốn sắm 1 case máy tính mới, Dùng để Chơi game + xem phim + nghe nhạc lướt web v.v..v
Mợi người có thể tư vấn giúp em được không a,
Số tiền em có khoảng 10 đến 11tr, Màn hình thì em có rồi chỉ cấu hình máy thôi nhé
Em xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với nhu cầu và số tiền đó bạn tham khảo case có cấu hình sau:

Máy nguyên chiếc Real Power RP5.02 (I35502G320H55W7)
Bộ vi xử lý:Intel Core i3-550M (3.20 GHz), 1333 Mhz, 4MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Ổ đĩa quang:-;Card màn hình:Intel GMA;Card âm thanh:HD Audio;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps;Hệ điều hành:Windows 7 Starter;Phụ kiện:-;
Cấu hình trên bạn có thể gắn thêm carh hình ATI Radeon HD 5670; Bộ nhớ: 1GB DDR5

Hoặc bạn có thể tham khảo cấu hình này:

Cpu i3 540
Main Gigabyte H55M-UD2H
Ram Corsair XMS3 2*2GB 1600C9
Vga Sparkle GT240 512MB DDR5
Hdd Segate 500GB
Psu FSP Saga 400w
Case Roland

Total: 10,6tr. Đáp ứng tốt các yêu cầu ban đầu!

Giá của thế thay đổi theo giá $ trên thị trường. Bạn thể tham khảo tại vatgia.com nhé.

Chúc bạn may mắn và lên được máy như ý .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core i3 530 - 2.93 GHz - 4MB - 64 bit - SK 1156 - Box

Main GYGA H55M-S2

KingMax 2G/1600

HDD WD 320G

Ổ đĩa quang DVD_RW Asus

Nguồn Acbell 450W

Card màn hình EVGA NVIDIA GTS 250 512MB DDR3, 256Bits PCIExpress

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.