CHO EM HỎI VỀ MÀN HÌNH MÁY TÍNH

MÀN HÌNH VI TÍNH MẦU TRẰNG 17" LCD NHÃN HIỆU LÀ :SHARP ĐẰNG SAU KHÔNG ĐỀ NĂM SẢN XUẤT CHỈ CÓ GHI SẢN XUẤT TẠI CHINA VÀ CHỮ LL_173C MÀN CŨ ĐẤY CÁC ANH. CÁC ANH CHO EM HỎI MUỐN BIẾT NĂM SẢN XUẤT THÌ PHẢI LÀM SAO? VÌ EM MUA VỀ ĐỂ CHƠI GAME . MONG CÁC PRO CHỈ BẢO GIÚP XIN CẢM ƠN NHIỀU
Nguyễn Văn Cừ
Trả lời 14 năm trước
nếu nó không còn ghi gì nữa mà muốn biết kĩ hơn thì hỏi người bán chứ sao. Thực sự màn hình đó của Sharp thì cũng còn khá tốt vì sản phẩm hãng này khá bền. Bạn chỉ cần kiểm tra kĩ khi mua là đc.