Xin hỏi về lỗi máy tính khi khởi động màn hình?

Máy tính nhà mình không lên hình như bình thường mà bị hiện lên dòng chữ màu trắng như sau: "Report and select proper boot device or insert boot media in selected boot device and press a key."

Xin hỏi đây là lỗi gì và cách khắc phục ra sao?

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Máy tính của bạn không bị như vậy là do không nhận được ổ cứng. Bạ rút dây điện thùng máy ra, rồi bạn rút 2 sợi cáp đang cắm vào ổ cứng ra và cắm lại kỷ hơn, dây cáp điện nối từ nguồn xuống (cục hình vuông) bạn có thể thay đổi dây khác cắp vào lại ổ cứng để nó chạy ổn định hơn. Hy vọng bạn sẻ làm được.

Nhớ THANKS mình nha!

Phạm Ngọc Thi
Trả lời 9 năm trước

trường hợp này thứ nhất không nhận ổ cứng , thứ 2 khong co partition

http://daithangvt.blogspot.com/p/dich-vu-sua-chua-may-tinh-tan-noi-tphcm.html

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

1-lỗi Window

2- Lỗi HDD

Bạn nên cài lại window trước xem sao ?

Chuyên Sửa Laptop Bật không lên màn hình . không có nguồn .

Tình Trạng , cắm điện bật máyđèn nguồn không sáng , Đèn trên adapter tắt .Khách ngồi xem sửa lấy ngay giá từ 250k- 500k tùy từng model và đời máy bảo hành 03 Tháng

Call cho Thắng có giá Tốt nhất : 01696907568.

Chuyên Sửa Laptop hay Bị Treo đơ , hay bị xanh màn hình .

Tình Trạng , cắm điện bật máykhông Load được Bios, không Vào được Logo Window, Treo ngoài màn hình , hay chay 1 thời gian không cố định máy bị treo cứng , hoặc xanh màn hình . Khách ngồi xem sửa lấy máy ngay . giá từ 150k-600k tùy từng model và đời máy .

Call ngay cho Thắng có giá tốt nhất : 01696907568

minh hoàng
Trả lời 9 năm trước

cam lai cap o cung la duoc.

truong hop thu 2 la loi cong sata tren main , truong hop nay thi ban nen mang may cho chuyen gia phan cung xu ly.

Cong ty may tinh HC

05-Thai Thinh 2 - Dong Da - HN

chuyen sua chua cac benh phan cung may tinh , laptop, macbook , ipad lay ngay

cong ty dang co chuong trinh mien phi cai dat - ve sinh bao duong laptop voi gia 50k

DT: 0978680020