Cho em hỏi về cấu hình máy tính!

máy của em có cấu hình: Main FOXCONN G31 - Intel G31 chipset (Core 2 Duo).CPU Celeron C440-2.0Ghz .2 thanh DDRAM 1.0G bus 800.HDD 160G Duyệt web,nghe nhạc,xem phim đều ổn.Khi cài W XP chơi một số game như FIFA,đột kich...đều trơn cả.em mới cài Win7 dùng chơi các game trên đều giật(chíp báo full).Để chơi được bình thường em cần nâng cấp thêm gì không?cho em hỏi thêm : với main của em có thể thay thế CHIP được không và thay loại nào là hợp lý?Cảm ơn mọi người thật nhiều!
duong duc chinh
Trả lời 14 năm trước
ah! ngoài ra em còn dùng card rời GeForce GT 9500 1G nữa.
Trả lời 14 năm trước
thế là ổn rồi bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chip lên nhưng theo mình không cần thế là quá ổn rồi. cài lại win 7 bạn xem đã cài đựoc drive của card VGA chưa? theo mình đây là lý do gây giật Chúc 1 ngày tốt lành
Trả lời 14 năm trước
thế là ổn rồi bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chip lên nhưng theo mình không cần thế là quá ổn rồi. cài lại win 7 bạn xem đã cài đựoc drive của card VGA chưa? theo mình đây là lý do gây giật Chúc 1 ngày tốt lành