Mình bị mất dĩa Driver của mày AMD Athlon(tm) dual core processor4000+s,MMX,3Dnow(2CPU) ?

[:((][:((][:((][:((]mình bị mất dĩa Driver của mày AMD Athlon(tm) dual core processor4000+s,MMX,3Dnow(2CPU) ai cóa cho mình xin link nha[:((][:((][:((][:((]
Trả lời 15 năm trước
Đây là 1 phần thông số của main, ko phải là model của main thì làm sao mà cho được link. Vào google gõ CPUID rồi tải CPU Z về. Chạy nó vào phần mainboard-> xem dòng model -> vào google-> gõ tên model nó vào -> thường thì vào trang chủ hãng main đó có phần down driver for motherboard