Tại sao máy mình lại bị mất tiếng ?

Cho mình hỏi cái :dạo này  máy mình cài win lại , cài am thanh rồi mà lúc có tiếng lúc không có tiếng  ??

Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem ten Main là gì vào trang chủ dowload driver mới nhất sẽ được thôi

Chú y:khi cài lại win ngoài ổ C bị Format thì các ổ khác vẫn còn nguyên cho nên virut vẫn chưa hết đâu,có thể là 1 trong các nguyên nhân trên

Nguyen Duc
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể gở bỏ driver sound đi và cài lại xem

tran trung khiem
Trả lời 14 năm trước

Nếu mà bị lúc có tiếng lúc mất tiếng, thì do nhiều nguyên nhân xảy ra lắm, nếu mà bạn kiểm tra phần mềm ko sao, bạn thử xem loa cua mình dây có chập chờn bị đứt ko, nếu ko thi cũng có thể lỗi chân trên mmaind làm chập chờn.