Loa của laptop nghe rất bé?

Tôi đang dùng chiếc laptop Dell Studio 1537 hàng xách tay Malaysia. Máy cấu hình rất mạnh nhưng chỉ mỗi tội loa nghe rất bé. Xin cho tôi biết nguyên nhân tại sao và phương pháp khắc phục
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Lại một câu hỏi khó, bạn không bảo là máy bạn đang dùng hệ điều hành gì, nếu như xp thi bạn up lai card tiếng của bạn vì win xp cho bạn tiếng rất lớn, còn nếu bạn dùng win vista thì tiếng của bạn sẽ không được lớn đâu chỉ tương đối thôi bạn ạ, bạn chất của nó là vậy mà.