Tôi muốn nâng cấp để chạy chuơng trình đồ họa tốt hơn phải làm sao?

máy của tôi cấu hình tốc độ máy 1.8 GHz, chipset NVIDIA GeForce Go 6150 dung lượng memory 2048 ram, tôi muốn thay card màn hình lên 512 mb có được ko? có phải thay luôn ram ko? display hien thi AGP Texture Acceleration: Enabled có phải card màn hình rời ko?
Mr Phong
Trả lời 15 năm trước
VGA card máy của bạn là onboard chứ ko phải card rời nên bạn ko thể nâng cấp lên được. Để chạy đồ họa tốt hơn bạn có thể nâng ram lên 3G như thế khi vga card share ram thì ram vẫn còn đủ để chạy win cũng như các chương trình ứng dụng khác