Tôi muốn nâng cấp máy tính xách tay??????

em đang xài loại máy xách tay compaq presanio CQ 40 303 au ram ko hỉu sao chỉ còn có 768 M (em chơi pes 10 ram yêu cầu 1GB) nên em mong các sư phụ chỉ giáo giúp em làm sao đẻ nâng cấp ram lên thành 1 GB cám ơn những ai đã giúp em(1000 lần_)
Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Có 2 trường hợp 1 là máy bạn chạy RAM 1Gb nhưng đã share cho card onboard 256Mb, còn lại thì máy bạn dừng 1 thanh 512Mb và 1 thanh 256Mb. Bạn chỉ cần chạy CPUz để kiểm tra là biết ngay mà! Nếu thấy là trường hợp 2 bạn nâng cấp RAM lên khá dễ dàng!