Để nâng cấp được card đồ họa rời thì Laptop cần tích hợp gì? Cho em hỏi latop Acer Aspire 4710-4A1G16Mi (025) có nâng cấp được VGA rời không?

Trả lời 16 năm trước
Để nâng cấp được card VGA rời thì máy phải được tích hợp khe PCIe. Do Acer Aspire 4710-4A1G16Mi (025) không được tích hợp khe PCIe nên khả năng nâng cấp card đồ họa là không thể. Bạn cũng có thể nâng cấp thêm RAM để hỗ trợ xử lý công việc được nhanh chóng hơn.
Trả lời 16 năm trước
chỉ có thể nâng cấp từ cạc rời loại thấp lên cạc rời loại cao hơn - chứ ko thể nâng cấp từ cạc on lên cạc rời . Nếu có nhu cầu nâng cấp CPU lên Core 2 Duo T7400 thì liên lạc với mình Điện thoại 01685740941 - làm trong 5 phút xong nhanh như thay Ram[:D]