Cần tư vấn mua Ram cho laptop

Chào các bạn, mình có 1 máy laptop hiệu Acer. cấu hình máy như sau : Intel Core Duo processor T2450 (2.0GHz, 533 MHz FSB, 2MB cache) Ram chỉ có 1GB DDR2. Nay mình muốn nâng cấp thêm 1GB Ram thành 2G. Nhưng không biết mua loại Ram nào cho phù hợp. Các bạn có thể tư vấn cho mình nên chọn loại nào, và giá khoảng bao nhiêu nhé......cảm ơn các bạn!!!!!!
Mr Phong
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể mua ram kingston 1G giá khoảng 20$/ thanh
Công Ty Cổ Phần Gia Kiên
Trả lời 15 năm trước
Mình có tham khảo vài nơi rồi, với 25USD, mình có thể mua được thanh 2G...Đang tính mua nó luôn nè, nhưng không biết máy tính mình có hỗ trợ lên 3G không nữa....???
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Chắc là sẽ nhận đc 3GB thôi, tốt nhất bác cứ cầm laptop ra hàng nhờ họ lắp, nếu laptop nhận thì trả tiền. Còn giá thì bác cứ search trong mục sản phẩm thì đầy
4Kcomputer
Trả lời 15 năm trước
hi bạn laptop bạn ram 1G DDR2 có thể là 2 thanh 512MB hoặc 1 thanh 1G . Nếu mua bạn có thể chọn Hynix, Samsung, Kingston, Nanya. Giá cả bạn tham khảo tại đây www.vitinh4k.com Thân
Công Ty Cổ Phần Gia Kiên
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn các bạn đã tư vấn, chiều nay mình sẽ đi mua.!!!!![:)]