Cần tư vấn về mua laptop??

Tình hình là tớ chuẩn bị sắm cái laptop, vốn gà mờ ko biết j nên lập cái topic này. Tớ cần sự giúp đỡ của các cao thủ về những vđề sau: 1. Nên chọn mua laptop của hãng nào, của NPP nào, ( tớ muốn mua laptop Nhập khẩu nguyên chiếc, ko fải lắp ráp tại VN nhé). Chất lượng là ưu tiên số 1 nhé 143163ljogging.gif 2. Với số tiền khoảng 15-25triệu thì nên chọn dòng sp nào, cấu hình ra sao? Thanks All
nguyen gia huy
Trả lời 16 năm trước
1. nhãn hiệu thì tùy sở thích cá nhân thôi: sang trọng thì vaio, bóng bẩy thì HP, doanh nhân thì IBM lenovo, phổ biến thì Acer, đẳng cấp thì DELL (XPS), ngoài ra còn có Asus, Apple ..^^ 2. còn tùy nhu cầu, muốn gọn nhẹ hay sức mạnh (dạng thay thế máy tính để bàn) tham khảo con này chơi http://www.thegioididong.com/Laptop/GroupP...mp;IDIndex=1032