Chia lại ổ C-mất bản quyền ko?

Tình hình là em vừa mới mua 1 con laptop toshiba cài windows vista home premium. em thấy ổ C của em 90GB và ổ D của em là 80Gb. các bác cho em hỏi nều em chia lại ổ C( dùng partition magic) thì có bị mất cái bản quyền nằm trên ổ C ko. em sợ k dám làm,nên xin ý kiến của các bác trước. cảm ơn các bạn.
jr
Trả lời 15 năm trước
Không sao đâu bạn, yên tâm đi. Thế này nhé, chỉ cần bạn không cài lại win hoặc format ổ C thì License vẫn còn đó. . Lưu ý thôi: trong quá trình dùng PPM cẩn thận kẻo lỗi ổ là dễ cài lại win lắm đó.