Phục hồi lại bản quyền có tính phí?

Tháng 10-2007 tôi mua máy Acer TravelMate 6292, máy cài sẵn Windows Vista Business tại cửa hàng Bảo Minh, tôi đã dùng phần mềm phân chia ổ đĩa lại theo ý mình, nhưng điều đó đã làm lỗi Windows, tôi đưa lên cửa hàng để nhờ hỗ trợ thì họ bảo không thể phục hồi lại được. Họ bảo để phục hồi lại Windows bản quyền cần phải đưa lên hãng Acer và mất phí là 30 USD. Tôi xin hỏi điều này là chính xác hay không? Xin cảm ơn.
Trả lời 16 năm trước
Trong trường hợp này, chúng tôi đã gặp rất nhiều lần và hầu hết chúng tôi đều tiến hành phục hồi hay cài mới lại cho khách hàng miễn phí, hoặc có thu phí khi phải sửa chữa cho một khách hàng quá nhiều lần, tuy vậy phí tối đa chúng tôi thu chỉ là 10 USD, thông tin cửa hàng bán cho bạn là không chính xác. Bạn có thể trực tiếp mang máy đến trung tâm của chúng tôi để được phục hồi lại.