Vaio SZ640 và Dell XPS 1330M , em không biết nên chọn con nào?

Core 2 duo (T7250) 2x2.0Ghz Ram 1Ghz HDD 80GB SATA 5400rpm Hybrid-HDD with 256MB Flash - Ổ cứng chạy với tốc độ siêu nhanh (G-Sensor Shock Protection) VGA rời NIVIDIA Geforce 8400GS Màn hình 13.3 inch wide gương DVD-Rw đọc ghi dvd wifi,lan,bluetooth Pin 3h Nhận dạng vân tay Nguyên recovery Win Víta bản quyền Nặng 1.7 kg Con Dell XPS 1330M cấu hình y hệt , ram 2G , HDD 160G màn hình LED, 2 con giá = nhau nên chọn con nào các bác nhỉ , con nào bền hơn
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bạn đứng giữa 2 lựa chọn khó quá nhỉ? Với hai con trên - Pin cũng tương đương vì cả 2 đều có thể sử dụng 3h or hơn - Về thiết kế hình dáng bên ngoài thằng Sony có phần nhỉnh hơn (đánh giá cá nhân) - Về màn hình thì độ trong và sắc nét cũng có thể coi kẻ 4nặng rữỡi ng nửa cân. - Lý do còn dell có màn hình LED <--- đây là màn hình slim và WLED nó mỏng hơn 1/3 so với màn hình thường. Công nghệ mới nhất về màn hình. Cái này được áp dụng nhiều cho một số dòng điện thoại cao cấp nhưng vì giá thành tạo ra cao nên chưa phổ thông với cả một chiếc màn hình lap. Tại sao ? Vì nó tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều lần so với màn hình thường. ==> làm tăng thời gian sử dụng pin , được đánh giá là cực kỳ thân thiện với môi trường ==> có lợi cho mắt con ng. cái àny dc đánh giá cao cả về mặt tái sản xuất và ko làm gây hại đến môi trường sau khi thải ra
styles
Trả lời 15 năm trước
Theo ý kiến cá nhân của em thì đứng giữa 2 lựa chọn trên em sẽ chọn Dell XPS M1330, vì thiết kế của Dell cũng rất đẹp cấu hình lại cao hơn, có thêm chức năng media Direct nghe nhạc OffLine, sau khi hết hạn bảo hành của nhà sản xuất nếu máy không may gặp sự cố phần cứng thì linh kiện của Dell cũng rẻ hơn, sẵn hơn. Đối với Laptop sony thì về độ tương phản và độ sáng của màn hình lúc nào cung đứng đầu, về thương hiệu SONY cũng rất nổi tiếng, Đó là một lựa chọn cho nhưng ai thích hàng thương hiệu và không nghiêng về cấu hình so với mức đầu tư. Chúc anh chọn cho mình một laptop như ý!