Nên mua Dell Studio XPS 1645 hay Sony Vaio VPCS117?

Trong hai con này thì con nào có thiết kế đẹp, hiệu năng cũng như độ bền cao hơn. Tôi đang có ý định mua một máy xách tay mới, vốn từ lâu tôi đã rất thích máy Sony nhưng giờ thấy con Dell này cũng tốt qua nên phân vân. Cám ơn mọi người nhiều [right]Bùi Bá Diệp.[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ theo bạn thích vỏ bóng hay nhám, màn hình lớn hay nhỏ.

Theo mình thấy XPS và Vaio S đều có thiết kế rất đẹp, tuỳ theo bạn thích vỏ bóng hay nhám, màn hình lớn hay nhỏ. XPS phù hợp với các bạn nam hoặc để sử dụng ở nhà thì tốt hơn vì máy khá to và nặng. Vaio S màn hình 13,3" nhẹ nhàng tiện di chuyển. XPS rất mạnh nhưng cũng khá nóng, màn hình sáng đẹp. Nếu theo như bạn lựa chọn về cấu hình, rõ ràng XPS mạnh hơn với Core i7 và card màn hình 1GB. Ngoài mục đích giải trí thông thường, nếu cần dùng cho đồ họa, game thì nên chọn XPS, còn thời trang gọn nhẹ thì Vaio S.

Nên so sánh Dell XPS với Sony Vaio F thì phù hợp hơn.

( Alison )

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Vote cho Dell Studio XPS 1645.

Đầu tiên mình đưa ra lựa chọn của mình là Studio XPS 1645 vì thiết kế đẹp, dòng cao cấp của Dell, cấu hình cao, đa năng và màn hình lớn rất phù hợp với multimedia. Nhưng dường như bạn chưa xác định được mục đích dùng thì phải vì 2 em máy này rất khó để so sánh với nhau, ví dụ 15,6" 1.920 x 1.080 pixel và 13,3" 1.366 x 768 pixel đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong khi chọn máy tính xách tay. Và nữa này Dell dùng i7-720QM cache 6m L3, còn Sony là i5 cache 3m L3. Và lại nữa VGA 1GB ăn đứt VGA 512MB...

Thế thôi nhé, bạn tìm tiếp điểm hơn thua đi.

Chúc bạn có sựa lựa chọn sáng suốt!

( nguyễn đoàn )