Nên chọn laptop HP 8560w hay HP8570w?

Em tính mua 1 em lap phục vụ học tập, em học lập trình những cũng sẽ sử dụng nhiều về đồ họa như pts, render...
Em phân vân giữa 2 bé

Hp 8560w i7 2720M + Quadro 1000M

Hp8570 3xxxM + Fire Pro M4000

Giá như nhau thì nên mua em nào ?
Em có tầm 10tr tính mua dòng wworkstation, nhưng hiện nay mà mua dòng CPU Stanby hay Ivy có yếu hơn dòng Skylake hay Broadwell, Hanswell nhiều k? Em k đùa đòi công nghệ nên chỉ quan tâm đến hiệu suất thôi..

Tiện thể các bác ai đã và đang dùng 2 em này cho ý kiến?

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Cả 2 chiếc này đều là dòng doanh nhân nên độ bền tương đương nhau, có lẽ bạn mua Thinkpad sẽ tốt hơn đấy

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Thinkpad hoặc Latitude của Dell nhé bạn, HP nóng lắm