Sony Vaio xài ngon không

Mình đang xài Lenovo G410 máy chạy rất tốt, nhưng bây giờ mình thich Sony vaio nên muốn hỏi các bạn đã từng xài qua Sony cho ý kiến, Sony vaio so với Hp thì nó ngon hơn k. Cám ơn các bạn nhé.
Trả lời 15 năm trước
Mặc dù hỉu bít mình nông cạn nhưng nếu nói màn hình của hp hơn được VAIO thì ^^Hp thường vỏ ngoài làm bằng nhựa, còn sony thì đa số là vỏ nhôm (dòng FZ, FE..) hoặc hợp kim nhôm (dòng SZ, TX..), khung carbon bởi vậy Vaio mắc hơn HP chút, còn xài bền như nhau thôi. Khẳng định SONY vô đối về screen ... đơn giản là chỉ có mình nó ... có 2 bóng đèn hình ... nếu so sánh hai mày dùng cùng card VGA thì mình dám chắc VAIO hơn hẳn HP Dòng máy HP cai lid được cách điệu họa tiết rất đẹp ... chống trầy tốt ... multimedia cưc tốt ... card nvidia ... loa altec thì phải ... bù lại hệ thống không tốt lắm ... SONY là 1 tên tuổi lớn không phải bàn rồi ... nhưng nếu bạn nói ... bỏ tiền ra mua cái mác SONY thì sai lầm ... lúc trước mình cũng nghĩ vậy nhưng kể từ khi có cơ hội dùng em VAIO hiện tại thì khác hẳn ... Tất cả các sản phẩm của SONY -> từ TV [LCD BRAVIA là top của thế giới ... ngoại trừ Panasonic ... các hãng còn lại không thể so sánh về chất lượng hình ảnh âm thanh], camera ... và nhìu sản phẩm nữa ... Cúi cùng thì tiền nào của đó
Trả lời 15 năm trước
Chao ban, Minh cung dang dung Vaio day. Noi chung thi tien nao cua do. Hang Sony thi ban co the yen tam day. Minh xai hon 1 nam nay roi, Voc du thu chuong trinh het (cai dat roi lai go bo...) nhung khong gap van de gi het, co khi down phim 24/24 van oke. Phan cung thi rat yen tam chua dung den khi nao. Co the noi minh la tin do cua Sony. Ban nen dung thu Vaio di nhe... Ban se thay duoc nhieu diem loi the cua no ma hien gio ban chua nghi ra dau.. Chuc ban vui ve va co su lua chon hop ly...
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
máy của HP có kiểu dáng đẹp hơn.........nếu cấu hình tương đương thì chọn HP .......