Máy HP 6520s FJ121PA PC DOS sau khi cài XP xong thì nó không bào thời lượng dùng pin?

Vấn đề là $ ko nhiều nên em chỉ mua được laptop còi HP 6520s FJ121PA PC DOS thôi. Sau khi cài XP thì chẳng có cục pin báo thời lượng pin còn lại gì cả. Vậy làm sao để biết thời lượng pin còn lại hả các bác? Có thể cài soft gì hỗ trợ được ko ah?
Trả lời 15 năm trước
- Bật lại Windows Power Management. Trong Control Panel, chọn Power Options, chọn Power Schemes là Portable/Laptop. Chúc may mắn nhé?