Lỗi khi cài XP cho HP dv5 ?

Mình đang gặp vấn đề khi cài WIN XP cho con HP dv5 này. Con này là máy của ông sếp, win bản quyền của nó là Vista, nhưng khi mình thấy nó là đang dùng win XP (không biết là sp2 hay sp3 nữa), rồi vì lý do gì đó ông sếp muốn cài lại win7, mình cài win7 ok, dùng một thời gian thì vì không in được hay gì đó muốn cài lại xp. Đầu tiên mình bỏ đĩa win XP sp2 cài nhưng sau khi cài "nhân" xong chuẩn bị đến khâu cài trên giao diện thì nó báo lỗi "Error loading operating" (câu lỗi mình nhớ ko đúng lắm). Rồi mình cho đĩa win XP sp3 vào format ổ C và cài lại thì giờ khởi động lên tới màn hình "HP EVENT" thì nó "đứng hình" không thể thao tác gì được, nhần phím thì toàn kêu bíp bíp thôi.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bản win của bạn có hỗ trợ ICH SATA cho ổ cứng không ? Vì máy HP là ổ sata do đó phải có driver này hỗ trợ thì nó mới nhận diện được ổ cứng và boot từ đây .Nếu không thì ko khởi động được ổ cứng .