Hướng dẫn chi tiết cài XP sau Vista trên dòng máy HP?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đây là bài viết rất chi tiết về việc cài đặt hai hệ điều hành song song Vista và XP. Vista trước, XP sau. Mời các bạn tham khảo và đóng góp thêm ý kiến để chia sẻ kinh nghiệm với mọi người trên diễn đàn.
Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp ích được cho nhiều người vì mình thấy nhiều bạn muốn cài thêm XP trên máy HP lắm.
Hãy luôn nhớ: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
Attached Files
  • File Type:  docinstall XP after Vista on HP notebook.doc (155.0 KB, 2390 views)
pq
Trả lời 14 năm trước

Các bạn có thể tham khảo ở link sau về cách cài XP sau Vista. Bài này có các ảnh hướng dẫn rất cụ thể. Có một số thủ thuật rất hay cho các bác thợ nữa.
http://apcmag.com/5485/dualbooting_vista_and_xp
Còn các bạn muốn cài Vista sau XP thì tham khảo link sau.
http://apcmag.com/5023/dual_booting_xp_with_vista
Lưu ý:
1. Phải đảm bảo có đủ drivers cho hệ điều hành tương ứng trước khi cài đặt.
2. Vì thời gian có hạn nên mình không thể dịch các bài viết sang tiếng Việt được. Rất hoan nghênh bạn nào xung phong dịch sang tiếng Việt để anh em trên diễn đàn có thể hiểu rõ hơn.