Tôi hỏi về laptop của IBM- Lenovo thì có bền bằng máy hãng như Sony hay ToshiBa không bà con

Hi!Mình muốn hỏi bà con là laptop của IBM-LeNoVo thì có bền bằng máy hãng như SoNy hay ToshiBa không bà con.Bà con đã có ai sài cái Lenovo 3000 Y410 59013975 chưa?bà con cho tôi hỏi cái này sài có bền và oke ko?
Phan Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Bền thì mình không biết vì nó mới ra mà! Nhưng máy đó xài ổn định lắm. Cấu hình cũng phù hợp, mà giá có + - 13 triệu ah.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Lenovo bạn nên dùng loại IBM-Thinkpad theo dân tình đồn đại thì đây là loại trâu bò nhất, có mấy dòng T hoặc dòng X. Hoặc Lenovo IdeaPad Y430 hình như dòng này dùng để giải trí, nói chung là của Lenovo là ngon rồi vì nó kế thừa các ưu điểm của IBM. Còn về IBM thì khỏi nói dùng sướng nhất vừa manly vừa bền
Chita
Trả lời 15 năm trước
Nếu học lập trình và dân kỹ thuật thì hay chọn Dell hơn. Còn nếu thích trẻ trung và giải trí thì nên chọn HP. Còn nếu muốn bền bỉ và dùng tốt thì nên chọn IBM- Lenovo. Tuyệt nhiên không nên chọn Acer. Đấy là kinh nghiệm riêng của cá nhân mình tìm hiểu được. Mình xài con Lenovo Y400 một năm rồi mà cũng không phàn nàn nhiều lắm. Tuy nhiên mình cũng tiếp xúc nhiều người dùng dòng Lenovo và ra tận trung tâm bảo hành Lenovo hỏi thì lỗi chủ yếu của dòng Lenovo là ổ cứng hay bị kêu hơi to, ổ cứng cũng hay bị lỗi. Mang ra được bảo hành thay mới hoàn toàn ổ khác