Laptop của hãng nào dùng lâu hỏng nhất ( SONY, HP, TOSHIBA,DELL...)?

[:-/]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
ThinkPad và HP là lựa chọn của tớ. Ngoài ra tớ thấy Acer cấu hình mạnh mà giá cũng tương đối. Dell, Toshiba cấu hình mạnh. Sony thì đẹp miễn chê.
trinh tien thanh
Trả lời 16 năm trước
Mặc dù đang dùng Dell nhưng phải công nhận Thinkpad là bền nhất, xếp thứ 2 mới là Dell. Về kiểu dáng thì Vaio là vô đối sau đó đến HP ( nhưng bạn phải trả 1 khoản kha khá để đổi lấy cái bề ngoài[:D]). Nói chung cứ chọn cái gì thì chọn cứ tránh cái thằng Acer ra là được( trừ những dòng cao cấp nhé[:D])
Chita
Trả lời 16 năm trước
Mỗi người hâm mộ một hãng khác nhau, nếu để nói về hàng nào bền hơn thì hơi khó nhỉ ? Máy tính dùng ắt có hư nhưng việc bảo hành chính hãng khá tốt và thuận lợi thế là ổn đúng ko nào [):D(] Bạn có thể lựa chọn tùy theo các cấu hình máy, rùi so sánh giá cả cũng như chất lượng và quyết định. Nếu về mẫu mã thì Sony có vẻ "màu mè" nhất, còn mún nhìn sang sang bạn có thể chọn HP, màu đen bóng chống trày có vân rất đẹp [;)], các hãng còn lại thì bình thường. Cấu hình thì loại nào cũng có,tùy theo khả năng tài chính là chình [:)]. Về độ bền thì mình ko dám chắc vì mình chưa xài lâu nhưng theo như mọi người phản ánh, thiên hạ đồn đại thì Acer có lẽ là kém bền nhất đó! Bạn để ý nha. Mình góp ý kiến nho nhỏ vậy thui. Chúc bạn tìm được 1 chiếc máy ưng ý và "bền" nhất nhé. [:)]