Giúp tôi kiểm tra cái laptop 2nd với!!!!

Lâu nay chỉ dám mua đồ 2nd cho desktop chứ chưa đi mua laptop 2nd bao h :o bi h thấy coá người bán thanh lý cái máy trông cũng còn mới giá cũng thơm!! Nhưng chỉ ngại cái là chả bít kiểm tra chất lượng máy thế nào cả :( chỉ sợ mang về chạy tậm tà tậm tịt thì ốm :mad: Anh em ai có kinh nghiệm KT laptop 2nd bày tui với
Trả lời 16 năm trước
Bạn ko nói rõ cái laptop của bác như thế nào thì mình cũng bó tay(giá,cấu hình,nhãn hiệu,thời gian sử dụng,còn bảo hành ko). Theo mình bạn nên chú ý tới màn hình xem có nhiều điểm chết ko,kế đến là thời gian dung pin,gõ một vài đoạn văn bản xem có phím nào hư ko,thử hỏi cho xài thử vài ngày đc ko(vụ này hơi khó),cuối cùng là trọng lượng (ở nhà đang xài 1 em nặng hơn 3kg nè đi đâu vác nó theo mệt lắm chưa kể túi xách,adapter...).À còn nữa để máy chạy xem có nóng ko vì nóng dễ làm đơ máy lắm. Tốt nhất là mua máy mới cho nó yên tâm khoang 800$ là có 1 em centrino 1.7G đến 1.8G rồi Ram DDR2 từ 512 đén 1G (tùy hãng).