Kiểm tra loại laptop khi không có mã service tag thì kiểm tra như thế nào ?

Tôi mới mua laptop Dell Vostro 1400 T7250 được 1 tháng. Do không hiểu biết nhiều, tôi đã không để ý rằng thông thường phải có tem service tag của máy dán dưới đáy để check xem đây là máy loại 1 hay loại 2 hoặc 3.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tìm Service Tag trong BIOS của máy. Bạn khởi động và nhấn phím F2, màn hình BIOS sẽ hiện ra. Sẽ có mục cho bạn biết ST của máy là gì