Có nên mua laptop Ailenware M14x ?

Em đang định mua Ailenware M14x loại core i5 về để làm đồ họa nhưng không biết chất lượng thế nào. Mọi người cho em ý kiến để em tham khảo trước khi quyết định.

Em xin cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên múc con Dell Precision M4400 hoặc cao hơn, hiện mình đang dùng con đấy chơi Starcraft 2, làm đồ họa ầm ầm vì card hình của nó là Quadro Fx 770M khá mạnh, lại chuyên về đồ họa. Cái màn của nó là Full HD RGB rất đẹp

Đây là dòng máy Bussiness với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên cực bền Con này trên thị trường chỉ có hàng Second hand.

Giá tầm 12 triệu, bạn chịu khó tìm chút là được.

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Mình khuyên bạn không nên mua con này: tuy van chay card VGA rời nhưng làm đồ hoạ thì không thể bằng MAC được.

Nếu bạn có khả năng thì chọn dòng cao 1 tý không thì chọn trung bình là ổn rồi. alienware chỉ dùng chơi game là chính thôi. giá của nó mất nhiều cho thương hiệu lắm. quan trọng là nặng nề lắm.

Mình xài m11x R3 mà còn thấy đuối nữa.