Có 8 triệu nên mua laptop gì?

Thời buổi lạm phát, tiết kiệm mãi mới được 8 triệu, các bác tư vấn giúp em nên mua laptop gì bây giờ?

Cảm ơn các bác nhiều nhiều!!!

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

8 Triệu thì đúng là hơi bí về nguồn lực tài chính rồi. :D. Theo mình thì có 2 phương án.

1. Là mua máy cũ, nhưng đảm bảo là bạn phải quen, thân thiết thì mới mong sản phẩm còn nguyên vẹn.

2. Là mua máy mới. Về máy mới thì có dòng Acer là rẻ, mặc dù rẻ thế nhưng chất lượng vẫn có sự đảm bảo cho bạn. Hoặc là bạn chờ những cơ hội khi các doanh nghiệp họ khuyến mãi thì sẽ có hàng rẻ hơn.

van cuong
Trả lời 13 năm trước

Mua máy cũ dùng lởm lắm, em đã từng dùng 1 cái, pin k có tác dụng toàn cắm trực tiếp, chạy một lúc lại khởi dộng lại, tốc độ thì như rùa bò. Bác nào xem có chỗ nào máy mới mà giá tầm đó tư vấn cho em nhé!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn nghiên cứu kỹ nhé với 8 triệu thì mua Laptop thì cấu hình không cao đâu, có thể nói là thấp đó, tuy nhiên với máy bàn thì khoảng này đã có thể mua được Cpu Cori 3 rồi đấy, vì thế, nếu như bạn không có nhu cầu dùng Laptop thì bạn nên chuyển qua dùng máy bàn là hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công và may mắn.

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

với tầm tiền đó của bạn để mua laptop bạn có 3 sự lựa chọn

1. Mua máy mới với cấu hình thấp,ít hỗ trợ VGA rời

2. Mua máy cũ đã qua sử dụng nhưng ko chắn chắn về chất lượng sản phẩm

3. Bạn vẫn có trong tay những sp với chip core i3,i5 + VGA rời của những hãng đang được ưa chuộng nhất hiện nay như dell,asus,toshiba, hp hoặc acer.....

bạn hãy đến với hình thức mua sắm mới đó chính là trả góp,thủ tục nhanh chóng,đơn giản

mọi chi tiết tham khảo tại web: www.tragoplaptop.com

hotline: 01234.777.222

Phạm Trung Hải
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!

Nếu với số tiền 8 triệu bạn có thể chọn

1. acer emachine d440 giá: hơn 7 triệu

2. acer emachine d730 giá gần 8 triệu

...

nhưng mà mình nghĩ nếu bạn có thể trả góp được thì bạn nên trả góp để có thể kiếm cái máy ok hơn! với số tiền bạn trả trước khoảng 70% thì phần còn lại bạn trả sẽ rất khỏe!

chúc bạn sẽ mủa được máy như ý!

chào bạn! chúc bạn may mắn!

Mr.Kha
Trả lời 13 năm trước

NOTEBOOK ACER AS4733Z-451G32MNKK-LX.R5T0C.... Click xem chi tiết

8,800,000VND

Bạn tham khảo em này thử nha hoặc vào website www.nguyenkim.com để tham khảo, đang có nhiều sản phẩm cho bạn chọn lựa

Le Tuan
Trả lời 13 năm trước
minhco
ACER 9410z, chip Core 2 Dou T7200 (cache 4Mb)
Ram2G/667
HDD320 SATA 5400rpm (Thoaimai copy chua dulieu)
man hinh 17" wide guong, sang dep, ko chút lỗi nào.
ban phim Full KEY nhe (bàn phím số -gõ các dãy số rất tiện)
dang chay GOOD
cac chuc nang khac day du nhu TOOT PAD, USB, WIFI,…vvv
DVD ghi dia multi layer (nhieu lop)
mỗi tội PIN bị chai,
Hình thức đẹp >95%,đã dán cả lớp chống sước nữa. Máy đang chạy Win 7 muot ma, thanh lý lấy xiền tiêu
gia ban7.1 tr
Dọn nhanh cho gọn nhà để sinh bé.
Liên hệ:
Vân: Ngõ161 Thái Hà
Phone 0953 288699 ; 04 62662489
van cuong
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn các bác! Em sẽ suy nghĩ về những gợi ý hợp lý của các bác!