Mình có con laptop IBM T60 không hiểu sao đã 4 ngày hôm nay bị hiện tượng màn hình tối

Hỏi hộ một bạn bên muare.vn :"Mình có con laptop IBM T60 không hiểu sao đã 4 ngày hôm nay bị hiện tượng màn hình tối om, nhìn rất khó. Không biết anh em Forum có ai bị lỗi như trên không. có thể tư vấn giúp mình bệnh của nó, sửa ở đâu được không. Rất cám ơn mọi người đã đọc Entry này của mình. Thank for alll......................"
Cty Hào Huê
Trả lời 16 năm trước
Màn hinh Của bạn đã xuống cấp rồi.
Trần Cường
Trả lời 16 năm trước
theo mình thì cái màn hình này bị board cao áp rồi nguồn điện cung cấp cho màn hình không đủ nên nó mờ câm vậy đấy, nếu còn bảo hành thì đi bảo hành không thì đi sửa lại thôi, chứ màn hình không có hư đâu
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
bấm nút Fn + một nút tăng độ sáng màn hình bên góc phải (phía trên) Nếu không được thì kích vào hình quả pin và set về hight perfomance
Trả lời 16 năm trước
hic hic, Bị hư đèn cao áp rồi.Bạn mang đến 79 Nguyên Cư Trinh,Quan 1.Cty Thiên kim thôi.Gia khoang 35$ đó.
Phạm Dũng Mạnh
Trả lời 13 năm trước

màn hình bạn bị hư bo cao áp rồi, nếu ở Quảng Bình thì bạn đem qua cty MSA 19 Phan Bội Châu - Đồng Hới mình làm cho

Mr Sơn
Trả lời 12 năm trước

NHẬN BẢO HÀNH LAPTOP XÁCH TAY HP (MUA TỪ NƯỚC NGOÀI)

-Sửa chữa máy tính tại nhà, tận nhà:

- Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống máy tính, máy in, máy fax… chuyên nghiệp, định kỳ tại các cơ quan, nhà riêng.
- Lắp đặt, tư vấn, cài đặt và bảo trì mạng LAN - mạng Internet - Wi Fi cho gia đình, cơ quan và doanh nghiệp.
- Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được...
- Cài đặt, tư vấn sử dụng các loại HỆ ĐIỀU HÀNH, các loại PHẦN MỀM, học tập, phần mềm đồ họa, thiết kế, các ứng dụng văn phòng.
- Phục hồi dữ liệu đã mất, phá pass tất cả các loại file dữ liệu.

Liên Hệ: 50 CMT 8 F6. Quận 3 . TP HCM

Nicname:nket.0908125266

Điện Thoại: 0908 125 266 (A. Kết )!

hao
Trả lời 12 năm trước

Đây là trường hợp lỗi của Window lậu đó, ví không xài chính bản quyền. Đó là do khi bạn update một chương trình thuộc chính Window như Window Media Player chẳng hạn và khi đó máy tính sẽ không update được Window media Player lên hoàn toàn và ra thông báo đó.
Cách 1:
.Vào ổ đĩa chứa windows - thường là ổ C. Tìm tới thư mục system32(Để nhanh chóng bạn vào Start -> run gõ %windir%/system32/)
Tìm đến 2 tập tin WgaLogon.dll và WgaTray.exe tiến hành đổi tên 2 tập tin đó tương ứng thành: WgaLogon.dll.hoangcamapas, WgaTray.exe.hoangcamapas

Xong việc, bạn download file dưới giải nén và chạy nó.

Crack_Windows.zip
http://www.mediafire.com/file/nt0jeifzmt…
Khởi động lại máy. Thế là xong!

Cách 2.
Đầu tiên các bạn vào Start ~> Run ~> gõ Regedit rồi tìm đến khóa :
HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoft… VersionWPAEvents

hoặc : HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWi…

Ở ô bên phải nhân chuột phải vào OOBETimer rồi click vào Modify.

Tiếp đến hãy thay đổi một khóa bất kì (ví dụ 71 thành 72 chẳng hạn).

Sau đó hãy đóng nó lại và tiếp tục vào Start ~> Run ~> gõ %systemroot%system32oobemsoobe.exe /a

Nó sẽ đưa các bác đến cửa sổ Active windows. Đừng lo hãy chọn:
I want to telephone a customer service representative to activate Windows

Tiếp đến nhấn Next, nhấn Change Product key, rồi nhập key xịn sau: DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B

Đánh xong hãy nhấn Update. Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active, đừng quan tâm, hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later

Xong đâu đó rồi thì khởi động lại Windows đi thôi. Khởi động lại xong hãy vào Run, nhập vào %systemroot%system32oobemsoobe.exe /a

Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng ko phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated.
Vậy là Windows đã có bản quyền rồi đó. Hãy tận hưởng bằng cách vào ngay trang update hay cài IE7, WMP11, Windows Defender hay bất cứ cái gì có check bản quyền của Microsoft.
Vậy là Windows đã có bản quyền rồi đó. Hãy tận hưởng bằng cách vào ngay trang update hay cài IE7, WMP11, Windows Defender hay bất cứ cái gì có check bản quyền của Microsoft.hay cài IE7, WMP11, Windows Defender hay bất cứ cái gì có check bản quyền của Microsoft.

Nếu như các cách trên không được bạn có thể ghost máy lại và lần sau bạn nên tắt đi chức năng tự update của máy tính bằng cách "click chuột phải vào >Mycomputer>Properties>Automatic Updates bạn chọn Turn OFF Automatic Updates.