Màn laptop thi thoảng tối đen

Tôi mới mua một máy tính Lenovo Y410 được hơn một tháng, máy chạy bình thường nhưng thỉnh thoảng màn hình tự dưng tối đen, vẫn có thể nhìn thấy mờ mờ các cửa sổ. Tôi không hiểu tại sao. Xin hỏi có ai biết về hiện tựợng này chỉ giùm tôi. Tôi cảm ơn. Name: Lê Văn Ninh
Trả lời 16 năm trước
Vậy là màn hình máy laptop của bạn do đèn.... bạn có thể nhìn thấy hình bằng mắt đó. 2 đèn nằm ở phía trên là dưới của màn hình, cho nên 2 cạnh đó thường sáng hơn nếu có hiện tượng không ánh sáng từ 2 nơi này thì chính là nó , đi thay ,không vấn đề... Nếu do cao áp gây ra.Bạn nên mang ra hàng để người ta sửa cho bạn.Mất khoảng 20$ thôi [;)]
thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Bạn không nói rõ là Laptop của bạn lúc đang sử dụng nó tự động tối đen hay bạn bỏ đi uống café một lúc lâu thì quay lại nó bị tối…Và khi bị tối thì bạn làm gì nó..? khởi động lại hay chạm vào phím bất kỳ hay di chuyển chuột thì nó trở lại bình thường.

1 - Nếu bạn đang sử dụng mà nó bị tối đen thì bạn mang đi bảo hành đi.

2 - Nếu bạn bỏ đó mà đi uống café hay làm gì đó 1 lúc lâu và khi quay lại thì màn hình tối thui bạn làm:

Start - control panel - folder options và bạn xem trong đó có các hiệu chỉnh theo ý muốn.

Chúc bạn thành công.