Màn hình laptop của em tối đen rui-- pác nào biết giúp em nha

Em có con NEC verxarpro VA45 pro cũ quá rụi nhưng phải tập dụng thôi vì chót nâng cấp con ổ cứng mới mà!!! nhưng la già quá bị hỏng cap màn hình rồi (nghe mấy bác hàng xóm bảo thế[:-/]) giờ mở máy lên chỉ thấy hình ảnh rất mờ cô cố hết sức mới nhìn thấy một chút.... chỉ có thể nghe nhạc mà thôi Híc! Bác nào biết có chỗ nào sửa ngon ngon laptop cũ mách giùm em nha! :x không biết đồ cổ có linh kiên thay không!!!
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
à! như vậy là màn hình của bạn đã bị cháy mất cao áp rồi, đem sửa cũng dễ thôi, giá thay từ 30$ - 60$ tùy loại. Còn về việc thay màn hình thì chắc là cũng hơi khó, bởi máy của bạn cũng đã cũ, sợ trên thị trường không còn loại màn hình phù hợp nữa!
Nguyễn Thế Lợi
Trả lời 12 năm trước

Lỗi màn hình laptop bị tối đen nhưng vẫn có hình lờ mờ Bạn đừng lo Hãy mang đến chỗ này nhé trung tâm thiết bị văn phòng ngọc anh

tại số 21 ngõ 41 phố phúc xá quận ba đình gặp trưc tiếp kỹ sư Lợi thay ngay cho bạn cao áp mới lấy ngay 15 phút chỉ tốn 150.000đ thôi .Bảo hành là 6 tháng

đây là số điện thoại liên hệ 0913526180