Với 12 triệu nên mua laptop loại gì?

với 12 triệu nên mua laptop loại gì ??? các bác tư vấn dùm nhé

Phạm Bảo Trí
Trả lời 12 năm trước

Theo minh ban nen mua laptop cua hang Dell dung cho ben`

nguyen thi mai
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ là nên mua asus là tốt nhất, loại này đang phổ biến mà. dùng lại tốt nữa.

Nguyễn Trọng Khanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tham khảo ở vật giá nè!

Asus K53E-SX055 (K53E-3DSX) (Intel Core i3-2310M 2.1GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA Intle HD Graphics, 15.6 inch, PC DOS) - Thông số kỹ thuật

Với bộ nhớ cache 3M chắc là Ok rồi. Ram 4G cho bạn dòng máy mạnh mẻ nhưng nếu bạn mua nên nhờ người ta cài win32bit nếu học tập.

Lenovo G470 (5906-9173) (Intel Core i5-2410M 2.3GHz, 2GB RAM, 640GB HDD, VGA Intel HD Graphics, 14 inch, PC DOS) - Thông số kỹ thuật

Hay bạn có thể mua Lenovo: thằng này cũng trrâu lắm. Nhưng so ra ram có 2G cache 3M, bù lại ở cứng cực đã 640G chép tài liệu thường như word chắc cả đời mới sử dụng hết.

Chúc bạn có một lựa chọn đúng và hiệu quả

Trịnh Thị Quỳnh Như
Trả lời 12 năm trước

Mua dell nhe bạn, mình xài 5 năm rồi mà hổng có trục trặc gì hết

nguyễnn ngọc chung
Trả lời 12 năm trước

Mình thì lại thích dùng HP hơn, không phải vì mình bán mà thực sự là rất chuẩn, máy dùng bền mà tỷ lệ lỗi cực ít, tầm 11t là bạn có thể mua được 1 lap cấu hình good rồi, như máy HP probook 4321 chẳng hạn, core 3 - ram 2gb - card rời 512, dùng đồ họa tốt hơn dòng card onboard

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.

trần hữu nghị
Trả lời 12 năm trước

12t bạn chọn asus x44hy core i3 2330M 2.2gh ram 2g, có card rời bảo hành 2 năm. mình vừa mua con này dùng ngon lành! dùng sướng hơn con lenovo g460 ngày xưa của mình. máy mát lám.chúc mua đc máy ưng ý