Nên mua máy laptop loại gì ?

SubZero
Trả lời 16 năm trước
Cái đó tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là gì và bạn có bao nhiêu tiền mới tư vấn đc chứ [:)]
Anh Thong
Trả lời 16 năm trước
Hãy nhớ câu: Tiền nào của nấy ---> bác cứ ra cửa hàng, chọn con Asus, hay Sony vaio tầm khoảng 38.000.000 vnd trở lên là khỏi lăn tăn gì cả... khi nào mua được thì báo cho anh em mừng nhé.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tonybeckham[/b] Hãy nhớ câu: Tiền nào của nấy ---> bác cứ ra cửa hàng, chọn con Asus, hay Sony vaio tầm khoảng 38.000.000 vnd trở lên là khỏi lăn tăn gì cả... khi nào mua được thì báo cho anh em mừng nhé.[/quote] Nói kiểu như bác này thì cần tư vấn làm gì nữa[:-/]
le cong
Trả lời 16 năm trước
[;)] theo em tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng nếu ko quá cầu kỳ thì tầm 1000 hoặc hơn một tẹo là ok roai. đang dùng một con lenovo cũng rất ổn
Trả lời 16 năm trước
bác cứ nói rõ điều kiện và mục đích sử dụng thì mọi người sẽ cho biết còn ko thì xem bác thứ 2 ý
hao
Trả lời 11 năm trước

mỗi loại bạ hỏi có điểm mạnh yếu riêng, tui ko rành lắm về chúng mà chỉ sử dụng khi cần, chỉ giúp bạn chọn theo một số lập luận sau:
-Hãng Acer hiện có hệ thống bảo hành tại VN khá tốt hơn Asus (với đk bạn không mua nhằm đồ lậu)
-Đồ Asus thì đỡ kén thiết bị kết nối khác
-Sau vài năm bạn sẽ có nhu cầu sử dụng máy laptop mạnh, khi đó máy bạn mua bi giờ kiểu gì cũng lạc hâu
-Hiện là SV nên việc đi lại nhiều gây khó khăn về bão quản 1 chiếc laptop.
-Mini laptop cũng có nhiều tính năng bạn cần nếu biết sử dụng, như ghi âm bài giảng, kết nối lưu dữ liệu, nbạn nên dùng kèm một USB mạnh