Với 20 triệu nên mua laptop gì?

Em đang dự định mua một laptop tầm 20 triệu để giải trí và học tập. Nếu chọn được Core i-series thì càng tốt ạ. Mẫu mã đẹp nha các bác.

Mong sự giúp đỡ của mọi người.

Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước

bạn chọn sony cw là hợp lý đó.

Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Nếu nhu cầu là máy đẹp, coreivà để giải trí, học tập thì bạn nên ưu tiên các hiệu :

1. HP. -> Toshiba -> Dell -> Sony (Sony core i khá mắc). Nhớ chọn >15" để xem phim.

Ví dụ :

HP Pavilion DV4-2105TU (WJ434PA)(19tr)

Dell Inspiron 1564 - HI5520L15.6HD43M4GBCa - Core i5 520M (18tr5)

Lê Văn Thành
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên chọn con máy này

HP Pavilion dv6t Espresso Black (Intel Core i7-720QM 1.6GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 230M, 15.6 inch, Windows 7 Home Premium vwaf tầm tiền bạn mua. đây là máy mới 100% full VAT

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua con này đi; nhất là Nữ nữa thì càng tuyệt:

http://www.ilap.vn/shop/index.php?page=shop.product_details&flypage=flypage.tpl&product_id=77&category_id=11&option=com_virtuemart&Itemid=32

Chúc may mắn

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu của bạn đến đâu

Với tầm tiền đó bạn cũng đã có thể tậu được một laptop kha khá. Vấn đề là bạn giải trí ở mức nào và bạn chuộng thương hiệu nào.

Nếu giải trí là nghe nhạc, xem film HD, lâu lâu chơi vài game kinh điển yêu cầu không cao về cấu hình... thì bạn có thể nhắm đến những dòng máy thời trang, siêu mỏng của Sony, Acer, Dell... (dòng thời trang của Sony rất đẹp). Nhưng những loại máy này thì chỉ hỗ trợ CPU ULV Core 2 Solo hay CPU Core 2 Duo là hết "quát" rồi. Bù lại thì kiểu dáng thì khỏi chê!

Nếu bạn muốn cấu hình cao, hiệu năng tốt, chơi game "đã" thì có thể nghĩ đến dòng HDX của HP hay một số sản phẩm của Acer, Dell và Asus.

Dòng HDX của HP thì theo mình biết thì hiện giờ chỉ có hỗ trợ đến CPU Quand Core QX9000 chứ chưa lên Core i-series. Nhưng QX9000 (cache 6MB) thì cũng đã là "đỉnh" để cày game rồi. Máy có card VGA Gefoce 9600GT (hoặc cao hơn tùy giá tiền), RAM DDR2 4GB, ổ cứng 500GB, ổ Bluray để xem film full HD, màn hình 18,4" Full HD... Giá máy tầm khoảng 21 triệu (tùy vào tùy chọn màn hình và ổ Bluray).

Acer thì trên Số Hóa có đề cập đến Acer Aspire 5740G trang bị vi xử lý Intel Core i3-330M 2,13 GHz (cache 3MB), bộ nhớ RAM DDR3 2GB tốc độ 1.066 MHz, ổ cứng 320 GB màn hình 14" hoặc 15,6" và đặc biệt là card đồ họa mạnh mẽ ATI Mobility Radeon HD 5470. Máy có giá khá mềm, khoảng 15 triệu.

Dell thì có Dell Studio 1458 trang bị vi xử lý Intel Core i5-430M tốc độ 2,26 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 2GB, card đồ họa ATI Mobility Radeon HD 4530 VRAM 1GB, ổ cứng 320 GB (tốc độ 7.200 vòng/phút), ổ quang đọc/ghi DVD Double Layer. Giá của laptop này khá "chát", khoảng hơn 23 triệu.

Asus có Asus A52J trang bị Intel Core i5-430M 2 x 2,26 Ghz (Overlock upto 2 x 2,53), Memory 2GB DDR3, HDD 320GB (SATA), DVD-RW, VGA ATI Radeon HD5470 1GB DDR3. Giá khoảng 17 triệu.

Đó là một số hiểu biết ít ỏi của mình. Bạn tham khảo thêm.

Chúc bạn có được một laptop ưng ý!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua Thinkpad T400/T400s

Bạn nên mua Thinkpad T400/T400s (nếu bạn cố gắng thêm một chút nữa). Tôi dùng khá nhiều loại máy rồi, nhưng kết nhất vẫn là dòng T cua IBM.

Nothing look like! Không tính T60, T61.

pq
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn Vaio dòng F mới ra

Với 20 triệu thì có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng mà theo mình nghĩ, bạn nên chọn Vaio dòng F mới ra, với vi xử lý i5 hoặc i7, màn hình 16,4 inch (tùy chọn Full HD), ổ cứng nhiều tùy chọn dung lượng, hệ thống loa dolby 5.1, card màn hình rời 1 GB (hình như của ATI). Máy sử dụng Windows 7, kiểu dáng rất đẹp mà giá chỉ khoảng từ 1.000 đến 1.200 USD tùy cấu hình. Đương nhiên, chất lượng của Vaio khỏi phải bàn, máy chạy êm và mát cực kỳ.

Mình đang xài con F đời cũ, rất ok. Chúc bạn mua được máy tốt.

Thân.

roi biet
Trả lời 14 năm trước
Bạn đủ khả năng mua notebook đa phương tiện

Theo mình thấy, với số tiền 20 triệu, bạn dư khả năng để sở hữu một notebook đa phương tiện. Hiện giờ với dòng Core-i, mình nghĩ bạn nên chọn Core i5 của một số hãng như Acer hoặc Dell. Đây là một số dòng máy mình nghĩ là thích hợp cho bạn: Acer Aspire AS5740G - 433G32Mn, Dell Inspiron 1564, Dell Studio 1558. Đây là ý kiến riêng của mình.

Công nghệ thì ngày càng phát triển nên bạn không nên dành quá nhiều tiền cho một cái laptop. Chỉ nên mua từ 14 đến 17 triệu là ok lắm rồi. Còn tiền bạn sắm thêm một số thiết bị hỗ trợ khác hay đầu tư vào một việc gì đó thiết thực hơn.

Chúc bạn có lựa chon đúng.

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Samsung R430 21 triệu

Mình đang xài nó và cảm thấy rất hài lòng. Giá cả phải chăng cấu hình Core i5 xem phim HD ngon lành.

tun oi
Trả lời 14 năm trước
Dell 1558 là ổn nhất

Theo mình, bạn nên chọn Dell 1558 là ngon lành nhất! Hàng Core i5, RAM 4 GB, card ATi Radeo 4570 1GB.