Tư vấn mua laptop thời lượng pin cao ? Laptop Acer Timeline X 4830T có thể đáp ứng được yêu cầu này ko ?

Tôi nghe nói Acer Timeline X 4830T có thời lượng pin dài. Cho tôi hỏi về thông số kỹ thuật của em nó được không?

Nên mua Acer hay Dell thì tốt nhỉ?

Thank you.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trùng lựa chọn với mình Acer TimelineX 4830T!

Con này được đấy. Cấu hình ở mức khá, kiểu dáng đẹp, giá phải chăng.

Nếu xem phim thì pin đạt 4-5h thôi, còn office hoặc những ứng dụng đơn giản có thể lên tới 7h-8h.

Khổ cái Acer sau 1 năm là pin sụt ghê lắm, nên chắc ăn sẽ phải mua thêm cục dự phòng nữa.

Ngoài ra tìm pin 8-9cell của Lenovo hoặc Dell bạn nhé!

Thân,

trinhtham
Trả lời 12 năm trước

Acer timelineX 4830T intel core i3-2310M(3MB cache) 4 GB RAM DDR-3 (1066 MHz)